Sở hữu căn hộ cách hồ Tây 100m ở El Dorado Phú Thanh

Sáng 26/3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức khởi công dự án D’. El Dorado II, tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn.
Với quy mô diện tích 3.184 m2, D’. El Dorado II được thiết kế thành 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang nét kiến trúc tân cổ điển. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, những căn hộ Limo tại D’. El Dorado II đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thành đạt, có lối sống độc lập hoặc các gia đình trẻ. Bởi thiết kế này giải quyết được mối quan hệ giữa không gian, chất lượng cuộc sống và giá thành.
Các chuyên gia cho biết, giá trị bất động sản phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển của các yếu tố kinh tế, xã hội, môi trường xung quanh nơi bất động sản đó tọa lạc. Khi những yếu tố này thay đổi thì giá trị của bất động sản cũng sẽ thay đổi theo.
Xem bảng giá đầu tư đợt 1 ở Website: Chung cư Phú ThanhTừ bao đời nay, Hồ Tây luôn là thắng cảnh nổi tiếng của đất Hà Thành, sự nổi tiếng của Hồ Tây không chỉ đẹp về mặt hồ nước trong xanh, liễu rủ ven bờ, mà còn những huyền bí, truyền thuyết cổ xưa được lưu truyền từ ngàn đời nay.
Vị trí đắc địa về phong thủy, hội tụ tinh hoa truyền thống và tín ngưỡng của dân tộc, và còn là nơi lưu giữ những truyền thuyết từ ngàn đời xưa... tất cả những yếu tố này đã khiến cho Hồ Tây trở thành nơi linh khí hội tụ của đất trời. Nơi đây cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, để họ viết lên những tác phẩm kinh điển. Chính điều này có thể giải thích vì sao bất động sản tại nơi đây chưa bao giờ hết " sốt ".
Với việc tọa lạc tại vùng nội đô thành phố, nơi có điều kiện kinh tế - xã hội phát triển, cảnh quan thiên nhiên thoáng rộng, trong lành và đặc biệt là vẫn còn tiềm năng phát triển lớn, D’. El Dorado II đang sở hữu gần như toàn diện những giá trị vàng về vị trí đối với một dự án bất động sản. Điều đó không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng mà còn góp phần đảm bảo giá trị của dự án và các căn hộ tại đây sẽ được duy trì và gia tăng theo thời gian.
Dự án chung cư D'El Dorado Phú Thanh là sản phẩm cao cấp, tâm huyết của tập đoàn Tân Hoàng Minh, tọa lạc ngay Hồ Tây- khu đất vàng của thủ đô. Với mức giá hợp lý tại vùng đất vàng chỉ từ 40tr/m2 dự kiến sẽ là 1 dự án Phú Thanh siêu hot đối với những người có nhu cầu đầu tư cho khách nước ngoài thuê hoặc để ở. Dưới đây là những điểm mạnh không thể bỏ qua tại D'El Dorado Phú Thanh:

Căn hộ D'El Dorado Phú Thanh mang hình dáng giống viên kim cương độc nhất vô nhị trên tất cả các dự án khác. Vốn mang hình dáng đã đẹp nay còn view trọn Hồ Tây và Hướng Đông Nam.