Khu đô thị FLC Quốc Oai: Không gian chuẩn xanh ven đô Hà Nội

Với FLC Asia Park, Tập đoàn FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà đơn vị này đã và đang phát triển thành công ở Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định.
Theo thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC, sắp tới, FLC sẽ chuẩn bị ra mắt dự án khu đô thị FLC Asia Park tại phía Tây Hà Nội. Với FLC Asia Park, FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà đơn vị này đã và đang phát triển thành công ở Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định.
Xem mặt bằng, bảng giá tại website chủ đầu tư: FLC Quốc OaiBên cạnh các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, bằng việc đưa ra thị trường cùng lúc hai dự án khu đô thị FLC Asia Park và FLC Eco Charm đã minh chứng cho chiến lược đầu tư mạnh vào bất động sản thương mại trong năm 2018 mà tập đoàn này vừa công bố mới đây. Đây là hai dự án tiếp theo nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi dự án khu đô thị kiểu mẫu trên khắp cả nước của FLC.

FLC Asia Park Hà Nội được xây dựng để trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại, không gian sống đậm chất Châu Á ngay giữa lòng Hà Nội. Dự án được quy hoạch thành các phân khu theo chủ đề đa dạng . Không chỉ đem lại những phút giây thời thượng, tiện nghi hiện đại hay những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời của một khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội, mà FLC Asia Park còn đưa quý vị đến một miền hạnh phúc mới lạ nhưng lại vô cùng thiết thực mỗi ngày, đem đến một chất lượng sống vượt trội mà hiếm dự án nào trong nội thành có thể mang lại

Khi khách hàng mua Biệt thự  FLC Asia Park sẽ được nhận qùa tặng hấp dẫn cho khách đến tham dự chương trình và được giao lưu, gặp gỡ những khách hàng có cùng mối quan tâm về dự án. FLC Asia Park đang là tâm điểm được nhiều người đón chờ, bởi đây là công trình đặc săc nổi bật từ khung cảnh thiên nhiên bên ngoài đến những tiện ích hiện đại bên trong được thể hiện qua từng căn hộ. Dự án FLC Asia Park  chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng khó có thể thể bỏ qua. Đồng thời, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được sống và trải nghiệm rất nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sánh tầm quốc tế.

An ninh tuyệt đối cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh tại khu đô thị, ở tất cả các tuyến đường tại FLC Asia Park được bố trí với hệ thống an ninh tiên tiến cùng trang thiết bị quan sát hiện đại và đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh  luôn thường trực 24/24h. 100% hệ thống camera công cộng được nắp đặt trên các tuyến đường.

Hạ tầng hoàn hảo cùng rất nhiều tiện ích nội khu vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế siêu thị và trung tâm thương mại Khu Clubhouse, khu vui chơi trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao, vườn bốn mùa, phòng tập gym, khu thể thao ngoài trời, khu đánh cờ ngoài trời, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày, dịch vụ quản gia, dịch vụ sửa chữa tại gia.