Sự thật về chung cư 6th Element Tây Hồ

Ngoại trừ các quận Hoàn Kiếm và Ba Đình hầu như không có dự án căn hộ mới, thì Hồ Tây cũng là khu vực có nguồn cung khan hiếm. Không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản khu vực Hồ Tây đều có giá bán cao, bởi vị trí đắc địa và cảnh quan danh thắng đặc biệt của khu vực này. Chung cư 6th Element là một công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ thông minh tại khu vực Hồ Tây. Chính điều này tạo nên sức hút của căn hộ 6th Element. Liên hệ đặt mua tại: Chung cư 6th Element .

Dự án vừa được Bắc Hà phối hợp với nhà phân phối Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán ngày 28/12/2017, nhưng hiện tại đã hoàn thành sàn tầng 30. Khách mua căn hộ sẽ nhanh chóng nhận được nhà thay vì phải chờ đợi như nhiều dự án khác. 6th Element cũng được ngân hàng SHB bảo lãnh tiến độ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với quyết định mua căn hộ của mình.
Vị trí là yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị bất động sản, được tổng hòa bởi các yếu tố hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy… Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa, dự án bất động sản càng trở nên đắt giá. Bất động sản khu vực Hồ Tây luôn là tâm điểm của thị trường bởi không gian sống trong lành, cảnh quan có một không hai khu vực này.
Cũng giống như các công trình mang thương hiệu 6th Element mà Bắc Hà đầu tư xây dựng, 6th Element được thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại. Mật độ xây dựng khối tháp chỉ 36,8%, khiến cho 6th Element có nhiều không gian đầu tư cảnh quan xanh, không gian công cộng và hài hòa với cảnh quan chung khu vực Hồ Tây.
6th Element được thiết kế với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng, bao gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật. Phục vụ cho người dân tại khu chung cư, toàn bộ phần không gian Thương mại được bố trí tại tầng 1 tiếp xúc với 2 trục đường chính, lối vào thương mại tách biệt với không gian ở, bảo đảm không gian yên tĩnh cho không gian căn hộ.
Để kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi, an toàn và tin cậy cho cư dân, 6th Element được đầu tư những tiện ích hàng đầu, từ các dịch vụ thương mại, siêu thị, ngân hàng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe spa, Gym, đến việc đầu tư trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng khác.