Giá bán chính thức Sun Grand City Lotus Harbor

Tận hưởng chốn đi về tại một trong những nơi đẹp nhất Thủ đô, bao quanh bởi mặt hồ thoáng đãng, bước chân xuống là kết nối ngay với những tiện ích hiện đại và được trải nghiệm chất lượng quản lý tiêu chuẩn quốc tế, các cư dân tương lai ở Sun Group Lotus Harbor sắp có những đặc quyền "tích hợp" mà không dễ nơi nào giữa Hà thành có được.
Vị trí đẹp hiếm có, quy hoạch đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín… Sun Grand City Quang An Residence sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ về một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên của những người yêu Hà thành ngàn năm văn hiến.
Xem lịch mở bán, bảng giá ở website phòng dự án: Sun Group Quảng AnVị trí trung tâm này giúp dự án kết nối dễ dàng với ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch), các trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… tại Hà Nội.
Không những gần công viên Bách Thảo, cận kề mặt nước xanh Hồ Tây, dự án còn có không gian nội khu thoáng đạt với hệ thống tiện ích hiện đại như đài phun nước Mặt trời - đài phun nước tương tác và trình diễn ánh sáng; góc đọc sách và cảnh quan dành cho thư giãn - thiền; khu vực BBQ gia đình ngoài trời; bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic; vườn treo và chòi vọng cảnh; không gian café - ẩm thực ngoài trời… Chuỗi tiện ích này được quy hoạch dành riêng cho cư dân Sun Grand City Quang An Residence.
Cùng với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, Trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue (khai trương dự kiến Quý II/2018) còn công bố hàng loạt ngành hàng sẽ phục vụ cộng đồng cư dân như: hệ thống giáo dục, dịch vụ cho trẻ em, trường mẫu giáo chuẩn quốc tế, trung tâm vui chơi trẻ em; thời trang và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; giải trí và ẩm thực như phòng chiếu phim và dịch vụ nhà hàng, café… Chỉ cần vài bước chân, cư dân đã tiếp cận với hệ thống dịch vụ thiết yếu.

Theo báo cáo mới đây của CBRE, trong quý III/2017, thị trường Hà Nội có tổng cộng 5.440 căn hộ được bán, thì doanh số bán hàng khả quan chủ yếu đến từ các dự án mới ở vị trí thuận tiện, được đầu tư bài bản hơn về thiết kế, hạ tầng tiện ích, chất lượng sản phẩm cũng như các dự án với chính sách bán hàng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Với hàng chục tiện ích đẳng cấp, đơn vị quản lý, vận hành danh tiếng, trung tâm thương mại được đầu tư bài bản, quy mô... chủ nhân căn hộ Sun Grand City Quang An Residence có thể xem đây là chốn an cư chuẩn quốc tế, vừa xứng đáng để đầu tư lâu dài.