Bảng giá chung cư Golden Park Tower Dương Đình Nghệ

Nằm tại vị trí đắc địa , Golden Park Tower tập trung phổ quát tiện ích đồng bộ xuất sắc , kết nối thuận lợi mang đầy đủ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên đương đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ cách thức công viên Cầu Giấy 500m; bí quyết hệ thống trường Chuyên Amsterdam một,3 km; cách thức trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách trọng tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT 1 ,5 km; cách siêu thị Big C một ,2 km.

PHối cảnh dự án Golden Park Tower
một thể ích
với mong muốn đem đến một môi trường sống hoàn hảo , tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự phối hợp kết hợp giữa những nhân tiện ích mang kiến trúc tiên tiến .
môi trường sống thăng bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra tuyến phố để đảm bảo tầm nhìn phải chăng nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, thuận lợi trong sinh hoạt, đảm bảo sự tây riêng, không gian sống thanh bình cho từng căn hộ.
trọng tâm thương nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng tâm thương mại tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu tậu mua năng động. Trọng điểm thương mại nằm trong khoảng tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các nhãn hàng bậc nhất trong nước và thế giới, những dịch vụ ẩm thực, spa tiện nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu nhân tiện ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân sở hữu một không gian thư giãn lý tưởng bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn có 1 điểm thu hút nữa chậm triển khai là thiết kế căn hộ. Với 400 căn hộ được ngoài mặt theo bắt mắt đương đại , sáng tạo sở hữu đa số các phòng đều đón được gió và ánh sáng đột nhiên . Cách thức xếp đặt các phân khu chức năng rất hài hòa , tận dụng đươc những khoảng không gian.
Diện tích các căn hộ được ngoài mặt đa dạng , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất phù hợp có những gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang với con trẻ , những người đang khao khát được với 1 tổ ấm cho riêng mình có tài chính eo hẹp , khoảng trong khoảng dưới hai tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được ngoài mặt đương đại , chuyên nghiệp mang lại môi trường khiến cho việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng điểm, tiện lợi liên lạc , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, nâng tầm vị thế cho các văn phòng đơn vị . Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng thương lượng .
Căn hộ sang trọng – cởi mở
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là một không gian sống xuất sắc , được ngoại hình đương đại , đẳng cấp và thông minh: gần như những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng . Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã với được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều với khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên . Bề ngoài của Dự án xếp đặt những căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho số đông các căn hộ, và mỗi căn hộ đều mang chí ít 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp mang những gia đình trẻ, những doanh nhân sở hữu nhu cầu một nơi cư trú luôn tiện nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được ngoại hình cởi mở để với thể ghép liền hai căn, luôn tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các tuyến đường rộng to, gắn kết các địa điểm quan trọng và là những nút liên lạc di chuyển giữa các huyện Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở vật chất cơ sở vật chất xung quanh cực kì xuất sắc mang những công viên cây xanh lớn nhiều chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm sắm sắm, nhà hàng hay các nhà cung cấp tại nhà.
Rất sắp những siêu thị lớn , trung tâm thương nghiệp, bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp xếp trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của dự án .