Bảng giá chung cư Golden Park Tower Dương Đình Nghệ

Golden Park là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp gồm 1 tòa tháp cao 45 tầng. Ngoài điểm cộng là vị trí đặc địa nằm ở khu trung tâm quận Cầu Giấy, có 4 mặt tiếp giáp đường với 4 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6) được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế trong bố trí không gian hợp lý... thì sức hút lớn nhất của Golden Park hiện nay đến từ tiến độ thi công. Xem bảng giá và ngày ra mắt tại: Chung cư Golden Park

cong-du án Golden Park

Thời gian qua, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là nơi có sự hồi sinh mạnh mẽ nhất, thể hiện qua việc hàng loạt dự án đã được khởi động hoặc tái khởi động, hoặc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Tiếp tục nắm bắt được xu thế này của thị trường, ngày 26/6 tới đây, Constrexim sẽ chính thức mở bán dự án Golden Park Trung Kính - một trong dự án có vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay
Một trong những điểm nổi bật của Golden Park là nằm tại trung tâm đô thị mới khu Trung Kính, có 4 mặt tiếp giáp đường. Với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6), được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.
Có thể nói, những tuyến đường, công trình giao thông nói trên… đã tạo nên cú hích cho khu vực, đặc biệt tạo điểm nhấn cho hai dự án Golden Park Trung Kính và Golden Field Mỹ Đình.
Golden Park Trung Kính là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng, sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý . 492 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh, tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian. Dự án có khuôn viên cây xanh và bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 6, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi ở vị trí trung tâm bậc nhất tại khu đô thị mới của Hà Nội. Các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm… thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.  

Trong lần mở bán này, Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, đối với khách hàng đặt chỗ căn hộ tại dự án từ ngày 14/6/2016 đến ngày 26/6/2016 và đặt cọc/ký hợp đồng mua bán trong ngày 26/6/2016 sẽ được hưởng chính sách chiết khấu 1,5% giá bán ngay khi khách hàng hoàn tất thanh toán đợt 1 của hợp đồng.  Đồng thời, các khách hàng đã đặt căn hộ trong khoảng thời gian này và ký hợp đồng mua căn hộ tại lễ mở bán có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.