Thư mời mở bán dự án The K Park ngày 29/7

Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham dự lễ mở bán dự án chung cư The K Park Văn Phú.
- Thời gian: 9h ngày 29/7.
- Địa điểm: Phòng bán hàng Lacasta – Hibrand Việt Nam – KĐT Văn Phú – Hà Đông.The K Park Hà Đông là dự án căn hộ chất lượng cao, giá hợp lý, được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc. Chủ đầu tư Ceinvest dành nhiều diện tích trong dự án để phát triển các tiện ích phục vụ cư dân như bể bơi, trung tâm thương mại, sân chơi, công viên nội khu 600ha. Dự án sẽ được bàn giao các căn hộ đầu tiên vào quý IV/2018.
Thiết kế căn hộ tại The K Park Văn Phú tối ưu công năng sử dụng với diện tích đa dạng từ 53m2 đến 93m2 với 2-3PN. Khách hàng khi mua dự án cũng sẽ được 3 ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay là Vietinbank, Vietcombank, Oceanbank. Gói cho vay lên đến 50% GTCH hoăc 65% GTCH nếu khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra khách hàng không vay ngân hàng cũng sẽ được chiết khấu 4% GTCH với căn hộ >67m2 hoặc 2% GTCH với căn hộ <67m2. Chi tiết về chính sách ngân hàng cũng như liên hệ nhận bảng giá, khách hàng liên hệ tới Hotline Mr. Quý: 093 630 9393