The K Park Văn Phú sẽ có 1 tầng hầm để xe

Theo đó, tổng diện tích tầng hầm của The K Park là 12.764,3 m2
  • - Số lượng chỗ để xe máy trong hầm: 1.753 xe máy
  • - Số lượng ô tô trong hầm: 222 ô tô
  • - Số lượng chỗ để xe ô tô ngoài trời: 101 ô tô
  • -> tổng 323 chỗ để ô tô
Chung cư The K Park nằm trong quần thể Khu đô thị Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 05 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn chung cư The K Park sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Với những ưu điểm trong thiết kế căn hộ, tiện ích và hạ tầng, The K Park Văn Phú thời gian qua đã gây được nhiều ấn tượng tốt và thu hút sự quan tâm của đông đảo của khách hàng. Dự án gồm 3 tòa chung cư K1, K2, K3 cao 23-27 tầng với các căn hộ có diện tích từ 54 - 94m2 với các phòng chức năng được bố trí khoa học, hợp lý.

Các căn hộ The K Park được thiết kế nội thất theo xu hướng thông minh, linh hoạt, tận dụng tối đa mọi góc nhỏ trong ngôi nhà, tạo không gian rộng thoáng và đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tại đây, các kiến trúc sư rất tỉ mỉ kén chọn các sản phẩm nội thất ưng ý nhằm tạo nên không gian sống trẻ trung, thời thượng với bầu không khí thân mật.