Không gian sống xanh tại khu căn hộ The K Park

Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, các căn hộ dự án The K Park còn được thiết kế hiện đại, thông minh với thiết bị nội thất hoàn chỉnh.
The K Park thuộc cụm chung cư  khu đô thị mới Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), nằm trên trục đường lớn Lê Trọng Tấn kéo dài, có kết nối giao thông thuận lợi, gần Mê Linh Plaza hà Đông, bệnh viện 103, Công viên thể thao cây xanh Hà Đông rộng 100ha, siêu thị… 
Các căn hộ tại The K Park có diện tích đa dạng từ 54m2 đến 94m2, gồm 2-3 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí. Các căn hộ có tầm nhìn hướng ra trục đường lớn Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi và công viên cây xanh. Mỗi phòng trong căn hộ đều được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn…

- Toàn bộ dự án có 3 tòa căn hộ, mỗi tòa có 1 tầng hầm (liên thông nhau đáp ứng trên 1.800 chỗ để xe máy và hơn 300 chỗ để ô tô ).
- Có 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ.
- Mỗi tầng gồm 14 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 54m2 đến 94m2, từ 2 - 3 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí hoàn hảo.
- Dự án là nơi kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi của không gian trong lành của cảnh quan đậm nét thiên nhiên và thiết kế hiện đại, thông minh của mỗi căn hộ. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đều đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.
- Tòa nhà được bố trí khoa học nhằm tối đa hóa bề mặt ánh sáng và thông gió tự nhiên.
- Tất cả căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh hiện đại, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn,…
- Mặt ngoài của chung cư The K Park tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng. The K Park có view hướng ra các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt.
Nằm trên trục đường lớn Lê Trọng Tấn kéo dài, thuộc cụm khu đô thị Văn Phú, The K Park gồm 3 tòa nhà cao từ 23-27 tầng.
Các tòa nhà của dự án được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa công năng của ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo đối lưu không khí, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi căn hộ. Mỗi tầng của tòa nhà gồm các căn hộ với diện tích từ 54m2 đến 94m2, có 2-3 phòng ngủ được bố trí hợp lý và hai nhà vệ sinh với đầy đủ tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân.
Mỗi căn hộ đều được thiết kế lô-gia rộng rãi, có mặt ngoài tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng. 
Căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh hiện đại, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn
Chủ đầu tư của dự án đã phối hợp cùng CenPlus để thiết kế nội thất cho căn hộ The K Park
Dựa trên nguồn dữ liệu đa dạng, phong phú có sẵn và trang thiết bị hiện đại, CenPlus sẽ thiết kế những mẫu nội thất hiện đại, tinh tế theo xu hướng căn hộ thông minh.
Ngoài thừa hưởng hạ tầng tiện ích vốn có của cụm chung cư khu đô thị VĂn Phú, The K Park còn sở hữu những tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời hiện đại.
Khuôn viên dạo bộ luôn xanh mát tại chung cư The K Park
Khuôn viên dạo bộ luôn xanh mát tại chung cư The K Park
Các khu vui chơi thư giãn ngoài trời.